Tin mới:

Liên kết website

Các cơ quan thuộc Bộ TT&TT

Các doanh nghiệp

Thống kê truy cập

Trang web hiện có:
3 guests & 0 thành viên trực tuyến

Khai giảng khóa đào tạo về Chính phủ điện tử

2009.12.09.TTDT.DTCPDTNgày 08/12 tại TP.HCM, Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp với Đại sứ quán Israel tổ chức khóa đào tạo “Chính phủ điện tử”.

 

Đến dự có Trưởng cơ quan đại diện Bộ TT&TT Đinh Thế Lịch; Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam; Phó Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT Phạm Mạnh Lâm cùng một số lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và hơn 100 học viên đến từ các Bộ, ngành, Trung ương, và địa phương…phía Nam.

Tại khóa học này, các chuyên gia đến từ Israel sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức tổng quan về chính phủ điện tử, xây dựng chiến lược phát triển chính phủ điện tử…, đồng thời các học viên sẽ được cập nhật những thông tin mới về chính phủ điện tử của các nước trên thế giới và trao đổi những công nghệ thông tin mới nhất của Israel với Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đinh Thế Lịch đánh giá cao mối quan hệ mật thiết giữa hai nước trong những năm vừa qua, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT. Tính đến thời điểm này, có khoảng 800 học viên đã được đào tạo trong những khóa học như vậy. Đây là cơ hội để các học viên tiếp cận với các phương pháp, công nghệ mới…nhằm đào tạo nguồn nhân lực, đảm bảo ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực đời sống, góp phần vào việc triển khai chính phủ điện tử tại Việt Nam thành công.

Theo ICT News.